Lịch sử thành lập và phát triển của công ty:

Được thành lập từ năm 1990 với tên ban đầu là Cơ Sở Huy Hoàng. Trải qua hơn 15 năm trưởng thành và phát triển, tháng 05 – 2006, chuyển thành Doanh Nghiệp Tư Nhân Minh Huy Hoàng.

Tháng 09 – 2017 đổi tên Doanh Nghiệp thành CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MINH HUY HOÀNG.

– Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất, gia công dây đai, dây dù, dây poly cường lực, dây thun, dây an toàn,… ngoài ra chúng tôi còn sản xuất và cung cấp sợi PP chất lượng, màu sắc theo yêu cầu với giá phải chăng dùng cho các ngành sản xuất hàng tiêu dùng, nội thất, đồ bảo hộ lao động…

– Với bề dày thành lập và phát triển hơn 25 năm, đã chứng minh sự thành công của công ty, được khách hàng tín nhiệm, là đối tác tin cậy cùng đồng hành với thành công và phát triển của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX – TM MINH HUY HOÀNG không ngừng nỗ lực cải tiến kỹ thuật sản xuất, chất lượng nguyên vật liêu, máy móc thiết bị ( nhập từ các nước phát triển hàng đầu ở châu lục ) nhằm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của quý khách

Chúng tôi tự hào là đối tác hoàn toàn tin cậy của Quý Vị về chất lượng hàng tốt, giá cả hợp lý, cung cấp kịp thời và phục vụ nhiệt tình. Hãy cùng chúng tôi nhanh chóng thúc đẩy việc kinh doanh và tiến đế sự thành công bằng con đường ngắn nhất.